Thursday, January 30, 2020

KHẨN !!! TÌM NỮ SINH VIÊN GỐC VIỆT MẤT TÍCH
HOUSTON, Texas – Các giới chức tại trường University of St. Thomas đã kêu gọi công chúng hãy trợ giúp trong việc tìm kiếm một sinh viên bị mất tích trong hơn một tuần qua.
Theo thông báo của trường đại học St. Thomas, cô Angela Nguyễn đã được thấy lần cuối sau khi rời tòa nhà cư xá Guinan Residence Hall vào ngày 22 tháng 1, 2020. Lúc đó có người thấy cô đi về hướng đường Sul Ross Street.

Cảnh sát của trường University of St. Thomas đã được thông báo về sự mất tích của Angela Nguyễn vào ngày 24 tháng 1, và họ đã làm việc với Sở Cảnh Sát Thành Phố Houston để tìm Angela.
Trong thông báo gởi đến truyền thông, Cảnh Sát Trưởng H.E. Jenkins của trường đại học nói, “Với sự giúp đỡ của cộng đồng, chúng tôi đang hy vọng và cầu nguyện cho sự trở về an toàn của Angela.”
Nữ sinh viên này được mô tả cao 5 feet, nặng 110 pound. Tuy rằng sự biến mất của Angeles Nguyễn là điều bất thường, nhưng đến ngày thứ Tư cảnh sát không thấy có tội phạm trong vụ này.
Nếu biết Angela Nguyễn đang ở đâu, quý vị hãy gọi sở cảnh sát trường St. Thomas ở số (713) 525-3888 hoặc số của cảnh sát Houston (832) 394-1840 ./.

 http://www.viendongdaily.com/nu-sinh-vien-goc-viet-mat-tich-hon-mot-tuan-GVQ822Iz.html