Saturday, February 22, 2020

HÀNH ĐỘNG ĐẸP CỦA HỌC SINH TRUNG HỌC WESTMINSTER

Học sinh trường trung học Westminster làm một hành động đẹp 

Ba em học sinh Trường Trung Học Westminster đi lượm rác tại Garden Grove Park. (Thanh Phong/ Viễn Đông)
Bài THANH PHONG

GARDEN GROVE - Sáng Chủ Nhật, ngày 16 tháng 2, 2020, khoảng 25 em học sinh trường trung học Westminster đã đến công viên Garden Grove, cạnh trường Bolsa Grande High School để lượm rác trong công viên. Các em mang bao tay, mỗi em cầm một túi ny long chia nhau đi khắp công viên để lượm rác, làm sạch môi trường.
Phóng viên Viễn Đông gặp ba em nữ Golden La (lớp 12), em Amie Trần (lớp 10), và em Vy Lưu (lớp 12).
Em Golden La cho biết, “Trường Westminster High School chúng con hôm nay có buổi volunter work để tụi con đi lượm rác tại đây, mỗi năm trường tổ chức một lần và chúng con tình nguyện ghi danh tham dự vì con nghĩ đây là việc nên làm cho môi trường được sạch sẽ, vệ sinh.”

Em Amie Trần nói, “Con thấy việc này đâu có mệt mà lại vui, con thích làm chung với mấy bạn con để cho công viên được sạch sẽ là tụi con thích rồi.”
Em Vy Lưu cho biết, “Được làm một việc nhỏ như thế này nhưng cũng là việc có ích, con đâu có ngại, trái lại còn thích nữa. Năm nay con ra trường rồi nên sang năm đâu còn cơ hội đi lượm rác như thế này nữa.”
Cả ba em đều cho biết có học với hai thầy Khang Bảo và thầy Duy Phạm, hai thầy người Việt rất vui tính. Chúng tôi cám ơn các em, cám ơn nhà trường đã tổ chức cho các em làm việc này, vừa có tính giáo dục tinh thần phục vụ cộng đồng, vừa tạo cho các em ý thức yêu quý môi trường mình đang sống.
http://www.viendongdaily.com/hoc-sinh-truong-trung-hoc-westminster-lam-mot-hanh-dong-dep-pimZDP2V.html