Saturday, February 8, 2020

MONG ĐÂY CHỈ LÀ MỘT CUỘC TẠM CHIA TAY

Quay cảnh cặp vợ chồng 80 tuổi bị nhiễm coronavirus dịu dàng tạm biệt nhau trong bệnh viện
vn.sputniknews.com-Trong bối cảnh dịch bệnh đang gia tăng ở Trung Quốc, một đoạn video cảm động được chia sẻ bởi một người dùng Twitter có biệt danh juliojiangwei đã trở nên lan truyền trên mạng xã hội.

Clip cho thấy cụ ông và cụ bà tóc bạc phơ, dáng người mảnh khảnh đang nằm cạnh giường nhau trong bệnh viện và dịu dàng nắm tay nhau. Đồng thời, ông cụ nói gì đó với vợ, bà cụ trông có vẻ đuối sức hơn, ấn phẩm Worldofbuzz viết.

Tình yêu đích thực
Tác giả của bài đăng lưu ý rằng cặp vợ chồng này nằm trong số những người bị nhiễm coronavirus. Và đây có thể là cuộc trò chuyện lần cuối cùng của họ, vì người già và trẻ em, vốn có hệ miễn dịch yếu hơn, là những người dễ bị tổn thương nhất do dịch bệnh.
“Thế nào là một cặp vợ chồng? Hai bệnh nhân 80 tuổi bị coronavirus tạm biệt nhau trong phòng hồi sức. Biết đâu, đây là lần cuối cùng họ nhìn thấy nhau? – juliojiangwei viết.
Đoạn video nhanh chóng lan truyền trên mạng, khiến nhiều người phải suy ngẫm, những cảnh quay làm thổn thức nhiều trái tim. Clip đã nhận được hơn nửa triệu lượt xem, và nhiều người viết rằng họ không cầm được nước mắt.
“Cảnh này làm trái tim tôi tan vỡ. Tôi hy vọng họ sẽ bình phục”, - DFIFH viết.
“Tình yêu chân chính. Chỉ có cái chết mới chia cắt được hai người” - scott numin bình luận.
 “Đoạn video khiến tôi bật khóc”, - JeremieNewcom chia sẻ.
       
https://www.youtube.com/watch?time_continue=2&v=3cfVNZiTyug&feature=emb_log
Không có thông tin chính xác về thời gian và địa điểm quay video.

Nguồn
https://vn.sputniknews.com/society/202002088563690-quay-canh-cap-vo-chong-80-tuoi-bi-nhiem-coronavirus-diu-dang-tam-biet-nhau-trong-benh-vien/