Thursday, July 16, 2015

BUỒI SINH HOAT “LET’S MOVE” TẠI TÒA BẠCH ỐC

Tổng thống Mỹ làm ông “ ngoáo bị” trước nhóm nữ sinh .Đột nhiên Obama

Dường như đệ nhất phu nhân Michelle Obama sửng sốt khi Tổng thống Mỹ Barack Obama trợn mắt và làm méo mồm trước các nữ sinh trong một sự kiện ở Nhà Trắng.
vman
Đệ nhất phu nhân chào mừng các thành viên của Hội nữ hướng đạo sinh Mỹ trong một sự kiện mang tên "Lets Move!" trên bãi cỏ phía nam thuộc khuôn viên Nhà Trắng hôm 30/6 theo giờ địa phương. Ảnh: AP
Sau đó bà ôm một số bé gái.
Giới chức mời 54 nữ sinh thuộc Hội nữ hướng đạo sinh Mỹ cắm trại qua đêm trên bãi cỏ trong khuôn viên Nhà Trắng. Ảnh: AP
Tất cả nữ sinh tham dự sự kiện đều học lớp 4.
Tất cả nữ sinh tham dự sự kiện đều học lớp 4. Ảnh: AP
Bà Michelle tham gia trò chơi thắt nút cùng nhóm nữ sinh.
Bà Michelle tham gia trò chơi thắt nút cùng nhóm nữ sinh. Ảnh: AP
Ông Obama cùng hai con gái
Ông Obama cũng góp vui với nhóm nữ sinh. Ảnh: AP
Đột nhiên Obama
Trong lúc vỗ tay theo một điệu nhạc, đột nhiên Obama trợn mắt và làm méo miệng để tạo bầu không khí vui vẻ. Dường như hành động của ông khiến bà Michelle sửng sốt. Ảnh: AFP
lmbHai người tiếp tục hưởng ứng điệu nhạc vui nhộn bằng những động tác vung tay và lắc lư cơ thể. Ảnh: AP

Obama đeo tạp dề phục vụ nhân viên chính phủ

Tổng thống Mỹ Barack Obama hôm qua đeo tạp dề và làm bánh để phục vụ những công chức vẫn tình nguyện làm việc trong lúc chính phủ ngừng hoạt động.
Obama đeo tạp dề phục vụ nhân viên chính phủ
Người đứng đầu nước Mỹ đột ngột xuất hiện trong bếp của một trung tâm thực phẩm của tổ chức từ thiện Martha's Table tại thủ đô Washington vào ngày 14/10 trong bối cảnh sự tê liệt của chính phủ Mỹ đã bước sang tuần thứ ba. Ảnh: New York Magazine.
Obama đeo tạp dề phục vụ nhân viên chính phủ
"Trước khi bắt đầu, tôi chỉ muốn nói với các vị rằng phe Cộng hòa và những chiếc bánh sandwich này có một điểm chung: Cả hai đều là mớ hổ lốn", Obama chỉ trích đảng Cộng hòa trong lúc nói chuyện với những người trong bếp. Chính phủ Mỹ phải ngừng hoạt động sau khi quốc hội không thể thông qua dự luật ngân sách năm 2014 do bất đồng giữa đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa về chương trình cải cách y tế của ông Obama (Obamacare). Ảnh: New York Magazine.
Obama đeo tạp dề phục vụ nhân viên chính phủ
Gương mặt người đàn ông quyền lực nhất thế giới lộ rõ vẻ mãn nguyện sau khi đặt một chiếc bánh sandwich vào túi nilon. Đây là những chiếc bánh dành cho các công chức tình nguyện đi làm trong khoảng thời gian chính phủ ngừng hoạt động. Ảnh: New York Magazine.
Obama đeo tạp dề phục vụ nhân viên chính phủ
Ông tỏ ra hài hước dù nước Mỹ đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng. Chính phủ Mỹ sẽ vỡ nợ nếu quốc hội không nâng trần nợ trước ngày 17/10. Ảnh: New York Magazine.
Obama đeo tạp dề phục vụ nhân viên chính phủPhóng to
Trong cuộc nói chuyện, Obama nói rằng Nhà Trắng và đảng Cộng hòa đã đạt được một số tiến triển trong các cuộc thương lượng để chính phủ hoạt động trở lại. Ảnh: New York Magazine.