Sunday, October 25, 2015

NGƯỜI VIỆT NĂM CHÂU

Fr: Patrick Willay
CỜ VÀNG TUNG BAY TRÊN THÀNH PHỐ MARIBYRNONG /VICTORIA/ ÚC CHÂU
             Maribyrnong 3
Thứ Tư 21 – 10 – 2015, vào lúc 10 giờ sáng, lần đầu tiên trong lịch sử của Thành Phố Maribyrnong, của Tiểu bang Victoria, Lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ của Việt Nam Cộng Hòa đã được trang trọng kéo lên tận đỉnh của cột cờ của của Hội Đồng Thành Phố Maribyrnong, Tiểu Bang Victoria, dưới sự chứng kiến của Thị Trưởng Thành Phố, ông Quách Nam và hơn một trăm người Việt đến từ khắp nơi trong Tiểu Bang Victoria.
       Được biết trong phiên họp của Hội Đồng Thành Phố Maribyrnong vào buổi tối hôm trước ( thứ Ba 20-10-2015 ),
maribyrnong 2
toàn thể nghị viên của Maribyrnong hiện diện (5/5) đã đồng ý công nhận Lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ (Cờ Vàng) là biểu tượng của Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn,trước sự hiện diện đông đảo của gần ba trăm cư dân của thành phố và cư dân của  Melbourne.
Bút ký
của ký giả Nguyễn Khắp Nơi
Tôi xin kể lại diễn tiến của hai biến cố trọng đại nói trên để độc giả xa gần cùng chung vui với niềm vui của cư dân Maribyrnong nói riêng và Victorian nói chung, như sau:
Buổi họp hàng tháng, tháng 10 - 2015 của Hội Đồng Thành Phố Maribyrnong (MCC) bắt đầu vào lúc 7 giờ tối ngày Thứ Ba, 20 – 10 – 2015, dưới quyền chủ tọa của Nghị viên Quách Nam, Thị Trưởng. Đây là buổi họp định kỳ hàng tháng, được mở rộng cho tất cả các cư dân của thành phố, do đó, ngoài thành phần Nghị viên và nhân viên hành chánh của Hội Đồng Thành Phố, đã có khoảng
ba trăm đồng hương Việt Nam và báo chí tham dự.

 Sau lời chào mừng các nghị viên, nhân viên và đồng bào, Thị trưởng Quách Nam đã tuyên bố khai mạc buổi họp. Theo lịch trình, Hội Đồng Thành Phố sẽ bàn cãi về đề nghị số 10 “CỜ VÀNG” của ông Quách Nam. Vì ông Nam vừa là người điều khiển buổi họp, lại
vừa là người đưa ra đề nghị, nên ông đã mời Phó Thị Trưởng Cameron McDonald tạm thời thay thế mình làm chủ tọa buổi họp.
Ông McDonald ngồi lên ghế chủ tọa, mời ông Quách Nam giải thích về đề nghị của mình cho mọi người cùng nghe, tôi xin tóm tắt lời giải thích của ông Nam như sau:
“Thưa Nghị viên chủ tọa, thưa quý đồng viện, thưa quý đồng bào hiện diện,

Tôi đã đưa ra đề nghị số 10, gọi là “Đề Nghị CỜ VÀNG”, gồm hai đề mục nhỏ như sau:
ĐỀ NGHỊ 10/1:
CHẤP NHẬN LÁ CỜ VÀNG LÀ LÁ CỜ ĐẠI DIỆN CHO CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TẠI THÀNH PHỐ MARIBYRNONG.
ĐỀ NGHỊ 10/2:
KHI ĐÃ ĐƯỢC CHẤP NHẬN RỒI, LÁ CỜ VÀNG NÀY SẼ ĐƯỢC TREO LÊN CỘT CỞ CHÍNH CỦA HỘI ĐỒNG THÀNH PHỐ, Ở NHỮNG NƠI CÓ TƯỢNG ĐÀI, Ở NHỮNG CƠ SỞ CỦA HỘI ĐỒNG THÀNH PHỐ, TẠI NHỮNG BUỔI LỄ CỦA THÀNH PHỐ VÀ CỦA NGƯỜI VIỆT NAM, NHƯ NGÀY TẾT, NGÀY 30 THÁNG TƯ (ĐEN), NGÀY CỰU QUÂN CỦA QUÂN LỰC VIỆT NAM CỘNG HÒA . . .”
Lý do tôi đưa ra đề nghị này, là vì:
Sau ngày 30 Tháng Tư năm 1975, một số lớn người dân Việt chúng tôi đã phải bỏ nước ra đi tìm tự do, trong hành trang họ mang theo, có LÁ CỜ VÀNG mà họ hằng yêu mến. Lá cờ này, ngoài việc tượng trưng cho đất nước VIỆT NAM CỘNG HÒA, còn đại diện cho LỊCH SỬ VIỆT NAM, đại diện cho NHÂN QUYỀN CỦA NGƯỜI VIỆT NAM nữa.
Người Việt Nam đã đến định cư ở Thành Phố Maribyrnong này đã được bốn mươi năm rồi. Người Việt đã cố gắng làm việc để xây dựng thành phố này càng ngày càng phồn thịnh hơn lên.
Cũng vì yêu Tự Do, người Việt đã dùng LÁ CỜ VÀNG này để tranh đấu cho NHÂN QUYỀN cho Người Việt Nam.
Do đó, tôi xin Hội Đồng Thành Phố chấp nhận đề nghị số 10 của tôi, chấp nhận Lá Cờ Vàng là Lá Cờ Của Người Việt Nam tại Thành Phố Maribyrnong.”
Nghị viên McDonald mời các đồng viện phát biểu ý kiến.

 Nghi Viên Michael Clark là người đầu tiên chấp nhận đề nghị số 10 này, ông phát biểu như sau:
“Thưa quý đồng viện, thưa quý đồng bào, CHÚNG TA CÙNG ĐỨNG CHUNG VỚI NHAU.Người Việt đã định cư ở Maribyrnong bốn mươi năm rồi, từ đó, tôi đã có rất
nhiều người bạn thân gốc Việt rất tốt, tôi đã sinh hoạt chung với cộng đồng Người Việt, họ đã đến đây cùng hòa đồng sinh sống, buôn bán, để tạo nên một thành phố Maribyrnong sung túc như ngày hôm nay.
Tôi chấp nhận Đề Nghị Cờ Vàng của Quách Nam. Thưa quý đồng viện, thưa đồng bào, người Việt Nam tiếp tay xây dựng thành phố này, không những chỉ là những người Việt Nam hiện tại, mà những thế hệ đời con, đời cháu của họ cũng sẽ tiếp tục xây dựng thành phố này nữa.Thưa quý vị,YELLOW FLAG,WE STAND TOGETHER.”
Nghị viên Martin Zakharov là người thứ hai chấp nhận Đề Nghị Cờ Vàng. Ông Zakharov cho biết:
“Người Việt Nam đã đến đây định cư được bốn mươi năm rồi, họ đã tiếp tay xây dựng thành phố này, họ xứng đáng được hưởng những gì họ mong mỏi.”
Đề nghị của Thị trưởng Quách Nam đã được hai đồng viện chấp thuận, nên ông McDonald đã yêu cầu tất cả nghị viên hiện diện đưa tay bỏ phiếu biểu quyết.
TẤT CẢ NĂM NGHỊ VIÊN HIỆN DIỆN ĐỀU ĐƯA TAY ĐỒNG Ý CHẤP THUẬN ĐỀ NGHỊ SỐ 10 CỦA THỊ TRƯỜNG QUÁCH NAM.
Nghị viên chủ tọa McDonald trân trọng tuyên bố:
Chủ tọa phiên họp, Phó Thị Trưởng đang tuyên bố kết quả bỏ phiếu THUẬN CHO CỜ VÀNG.
“TÔI TUYÊN BỐ ĐỀ NGHỊ CỜ VÀNG CỦA QUÁCH NAM ĐÃ ĐƯỢC HỘI ĐỒNG THÀNH PHỐ MARIBYRNONG CHẤP THUẬN.”
Chỉ chờ có thế, toàn thể hội trường đồng loạt đứng lên hoan vô vang dậy.
Anh Thái Văn A (Hải Quân) không biết đã trữ sẵn ở đâu những lá cờ Vàng nhỏ, anh hân hoan đứng lên phân phát những lá cờ thân yêu này cho đồng hương, để cùng nhau phất lên trong bầu không khí thật là hân hoan.
Chưa hết, anh A còn lấy ra từ hầu bao hai lá cờ bằng vải thật lớn: Một Lá Cờ Vàng và một Lá Cờ Xanh Đậm để mọi người cùng nhau cầm đưa lên thật cao.
Toàn thể nghị trường vỗ tay phất cờ sau khi Đề ghị 10 CỜ VÀNG được chấp thuận.
Thị Trưởng Quách Nam nhận quyền điều khiển buổi họp từ Phó Thị Trưởng McDonald, ông tuyên bố ngưng buổi họp trong vài phút để mọi người có thòi gian bầy tỏ nỗi vui mừng của mình cùng chụp hình lưu niệm. Nhân dịp này,ông Quách Nam cũng xin mọi người vài phút để mời ông Nguyễn Văn Bon, Chủ Tịch Ban Chấp Hành Cộng Đồng Người Việt Tự Do Tiểu Bang Victoria phát biểu
ý kiến.
Ông Bon cám ơn Thị Trưởng Quách Nam đã đưa ra một đề nghị đáp ứng đúng với lòng mong mỏi của tất cả người Dân Việt Tỵ Nạn sinh sống tại Tiểu Bang Victoria. Ông cám ơn tất cả các Nghị viên của Hội Đồng Thành Phố Maribyrnong đã chấp thuận Đề Nghị Cờ Vàng, để từ nay, Cờ Vàng sẽ được tung bay trong gió Tự Do của thành phố. Ông sẽ cùng với người dân Việt trong Thành phố, trong Tiểu bang cố gắng làm việc để xây dựng Thành phố Maribyrnong và Tiểu bang Victoria càng ngày càng phồn thịnh hơn lên.
Ông cũng xin Hội Đồng Thành Phố hỗ trợ Cộng Đồng Người Việt trong công cuộc tranh đấu cho Nhân Quyền cho Người Việt Nam đang còn ở Việt Nam, hiện đang bị chính quyền Cộng sản dùng bạo quyền mà cai trị. Trong niềm vui của mọi người, ai nấy cũng đều vây quanh Thị Trưởng Quách Nam và bốn nghị viên khác
để cám ơn, để nói chuyện, để chụp hình kỷ niệm, không khí hội trường thành phố chưa bao giờ vui vẻ đầy tiếng cười reo vang và tiếng máy chụp hình máy quay phim bấm rộn rã như buổi tối hôm nay. Cám ơn xong, reo hò chưa xong,mọi người đều cùng nhau mở điện thoại (nãy giờ phải tắt đi để tham dự buổi họp) để gọi cho cha mẹ, vợ chồng, anh em, con cháu, bạn bè, báo tin là Lá
Cờ Vàng đã được Hội Đồng Thành Phố Maribyrnong chấp thuận.
Niềm vui của Người Việt còn được tăng thêm gấp bội khi nghe Hội Đồng Thành Phố tuyên bố:
NGÀY MAI, THỨ TƯ 21 – 10 – 2015, ĐÚNG 10 GIỜ SÁNG, SẼ CÓ BUỔI LỄ THƯỢNG KỲ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TẠI CỘT CỜ CỦA HỘI ĐỒNG THÀNH PHỐ MARIBYRNONG.
Vui Quá! Quá Vui! Hội Đồng Thành Phố Maribyrnong đã đối xử quá đẹp với Lá Cờ Vàng của Người Việt Tự Do. Còn niềm vui nào hơn nữa!
Toàn thể người Việt lại được một dịp bầy tỏ niềm vui của mình và cám ơn Hội Đồng Thành Phố hết mức. Cám ơn xong, mọi người xúm lại với nhau để bàn bạc,xem ngày mai làm sao để xin phép “Boss” nơi làm việc cho mình nghỉ thêm một ngày nữa để lo cho “Đại Sự”. Bàn bạc xong rồi, ai nấy lại một lần nữa đồng loạt gọi điện thoại báo cái tin nóng hổi cho mọi người cùng biết, cùng tham
dụ buổi Lễ Thượng Kỳ đầu tiên trong lịch sử của Người Việt Tỵ Nạn tại Victoria.
Hơn 9 giờ một chút, vợ chồng tôi đã có mặt tại trụ sở của Hội Đồng Thành Phố Maribyrnong (góc Napier và Hyde Streets). corner of Napier and Hyde Streets, Footscray.
Tưởng rằng mình đến sớm, sẽ có cả đống chỗ đậu xe, khỏi phải đi tìm, nhưng
tôi đã lầm: Không còn một chỗ đậu xe nào cả! Bãi đậu xe của
Council với cả trăm chỗ đậu xe đã được anh em ta đậu kín hết cả rồi. Tôi đi vòng vòng từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên, không thế nào tìm ra một chỗ đậu xe, vui vì lòng người còn còn nhớ đến Lá Cờ Vàng, nhưng buồn vì không có chỗ đậu xe, tôi lái xe ra khỏi trụ sở, chạy vòng vòng chung quanh khu vực Council, nhưng vẫn không còn chỗ nào cả, tôi sợ cứ chạy mãi sẽ trễ giờ, nên đâm đại vào trong trụ sở Council một lần nữa, tìm đại một chỗ trong một góc khuất nào đó mà đậu, có bị phạt cũng cam lòng. May quá, có một người đang lái xe ra khỏi chỗ đậu, tôi vội vàng trám chỗ ngay
lập tức, nhưng xuống xe nhìn mới biết là chỗ này chỉ đậu được có nửa tiếng thôi. Thây kệ, cứ đậu, nếu có bị phạt thì gởi giấy lại cho Thị Trưởng Quách Nam, nhờ ông đóng dùm, vì lỗi này là tại ông.
Chắc là Ông Trời muốn làm sạch cột cờ và nơi làm lễ, nên chỉ còn vài phút nữa là tới 10 giờ, thời gian vàng ngọc để làm Lễ Thượng Kỳ, thì trời đổ cơn mưa, mưa như trút nước, mưa như chua bao giờ mưa. Nhưng Trời Mưa thì mặc trời mưa, ta làm lễ Thượng Kỳ thì ta cứ làm, hàng trăm đồng hương đội mưa tới đứng quanh cột cờ. Đáng khen nhất là các cô, các bà mặc áo dài, nhất định đội mưa mà đi, chỉ che dù thôi chứ nhất định không mặc áo mưa, vì nếu
mặc áo mưa vào rồi, thì còn ai thấy cái áo dài vàng với ba sọc đỏ chạy theo chiều dọc, làm càng tăng thêm chiều cao và vẻ đẹp của người mặc áo. Cũng đáng khen là các anh em Lính nhà ta, người mặc quân phục Hải Quân, người mặc quân phục Nhẩy Dù . . . cũng đội mưa (không che dù) mà tới địa điểm hành lễ (Lính Mà Em!).
Đúng 10 giờ, hai nhân viên của Council mỏ cửa chính, hai tay trịnh trọng mang Lá Cờ Vàng đi tới địa điểm hành lễ, Thị Trưởng Quách Nam đi liền theo sau. Anh Nguyễn Công Minh – Chủ Tịch Hội Cựu Quân Nhân Victoria và anh Thái Văn A (Gia đình Hải Quân Hàng Hải) trong Quân phục Hải Quân xin được tự tay móc Lá Cờ Vàng vào dây cờ, sau một tiếng hô nhỏ làm hiệu cho mọi nguòi, Lá Cờ Vàng đang được kéo lên. Cô Phượng Vỹ trong chiếc áo dài mầu
vàng truyền thống bắt giọng cho mọi người cùng hát bản Quốc Ca Úc trước:
“Australian all let us rejoice,
For we are young and free . . .”
Hai anh Lính kéo cờ rất nhịp nhàng và đủ chậm để chờ bản Quốc Ca Việt Nam.
Bao giờ cũng vậy, tiếng hát cho bài Quốc Ca của chúng ta luôn luôn được hát to hơn, hùng tráng hơn:
“Này công dân ơi, quốc gia đến ngày giải phóng,
Đồng lòng cùng đi hy sinh thiết gì thân sống . . .”
Mưa càng ngày càng nặng hạt, vợ tôi cầm dù che, tôi cầm máy chụp hình đứng giữa trời mưa, phía ngoài hàng rào của trụ sở Council để để quay phim, để chụp hình. Mưa lớn lắm, những giọt mưa rơi trên ống kính, những giọt mưa cùng gió thổi làm mờ hình ảnh, nhưng chúng tôi vẫn cố gắng ghi lại những hình ảnh này để làm tài liệu cho Lịch Sử của Người Việt Tỵ Nạn, cho Lá Cờ
Vàng, để lưu lại cho đời sau.
Ngọn cờ đã lên tới đỉnh, bài Quốc Ca cũng đã chấm dứt, mọi người hớn hở vỗ tay vang dội đánh dấu một biết cố trọng đại cho cuộc đời của Người Việt Tỵ Nạn:
LÁ CỜ VÀNG BA SỌC ĐỎ ĐÃ ĐƯỢC HỘI ĐỒNG THÀNH PHỐ MARIBYRNONG CÔNG NHẬN LÀ LÁ CỜ CỦA CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN VÀ ĐÃ ĐƯỢC TRANG TRỌNG THƯỢNG LÊN CỘT CỜ TẠI TRỤ SỞ CỦA HỘI ĐỒNG THÀNH PHỐ MARIBYRNONG.
Sau buổi lễ, mặc dù trời vẫn còn mưa, anh chị em vẫn cứ đội mưa mà cùng nhau chụp hình, cùng nhau hưởng niềm vui của Lá Cờ Vàng. Mưa lớn quá, Lá Cờ Vàng không thể bay phất phới được, mà dù lá cở có bay đi chăng nữa, đưa ống kính lên chụp chỉ hứng nước mưa mà thôi (cột cờ của Council cao lắm, ít nhất là 10m), anh em chúng tôi bảo nhau, ráng cầu cho Trời ngưng mưa, sẽ cùng nhau
ra chụp hình lại.
Mưa vừa tạm ngưng, mọi người cùng tụ họp làm lễ tưởng niệm cho những Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa đã hy sinh thân mình để bảo vệ cho Lá Cờ Vàng, tưởng nhớ tới những người Quân Dân Cán Chính đã bỏ quê hương đang bị bọn Cộng Sản chiếm đóng để vượt biên, vượt biển tìm Tự Do, chẳng may mà bị vùi thân nơi
rừng thiêng nước độc, nơi biển cả bao la.
Buổi lễ đã chấm dứt, nhưng anh em chúng tôi không ai muốn ra về, cứ đứng đó mà nhìn Lá Cờ Vàng đang tung bay phất phới trong nắng sớm ban mai, trong gió tự do mát lạnh.
Bạn ạ, hãy đến Footcray, đến Tòa Thị Sảnh Thành Phố Maribyrnong, Tiểu bang Victoria, ở góc đường Napier và Hyde Streets, để ngắm Lá Cờ Vàng của Người
Việt Tỵ Nạn đang bay giữa trời tự do tươi đẹp.
Riêng tôi, bốn mươi năm tha hương, bây giờ mới cảm thấy Footscray là quê hương của mình. Vì nơi đây, anh em chúng tôi được tự do nói chuyện với nhau bằng ngôi ngữ Việt, tự do bàn cãi mọi vấn đề, và nhất là, được nhìn thấy Lá Cờ Vàng đang tung bay trong gió, ngay tại Tòa Thị Sảnh Thành Phố.
Hy vọng rằng, tiếp theo sau quyết định của Hội Đồng Thành Phố Maribyrnong,những hội đồng thành phố khác sẽ theo đó mà biểu quyết chấp nhận Cờ Vàng là biểu tượng của Người Việt Tỵ Nạn, để từ đó,Cờ Vàng sẽ được tung bay, được thượng lên tại cột cờ của khắp các Hội Đồng Thành Phố,Quốc Hội Tiểu bang, Liên bang.
Cũng từ đó, chúng ta sẽ vận động mọi người, mọi giới, làm áp lực với Việt cộng, để giải thể chế độ Cộng sản phi nhân, đem lại Nhân Quyền cho Người Việt đang sống tại Việt Nam.
Sự kiện Lá Cờ Vàng được công nhận là một chuỗi cố gắng, vận động lầu dài của toàn thể người dân trong Tiểu bang Victoria. Sở dĩ chúng ta chọn Hội Đồng Thành Phố Maribyrnong là thí điểm đầu tiên, vì Thị Trấn Footcray, nằm trong Thành Phố Maribyrnong, là trung tâm sinh hoạt, là thủ đô của Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn chúng ta tại Tiểu bang Victoria (giống như một Sài Gòn ở ngoài Sài Gòn vậy). 

Người có công lớn trong công việc trọng đại này là Quách Nam – Thị Trưởng của Thành Phố Maribyrnong, và Nguyễn Văn Bon – Chủ Tịch Ban Điều Hành Cộng Đồng Người Việt Tự Do Tiểu Bang Victoria.
Quách Nam là con trai út của Hải Quân Trung Úy Quách Đình Hào (Khoá 21 Đệ Nhị Nhân Mã năm 1969. Học ở Nha Trang một thời gian thì được đưa đi học thêm Anh ngữ rồi qua Hoa Kỳ học khoá 9 OCS ở Rhode Island (Tiểu bang thứ 13 của Hoa Kỳ, nằm phía trên của New York.) Sau bốn năm tù cải tạo, anh Hào được tụi Việt Cộng cho trở về với gia đình đầu năm 1979, anh đem gia đình về Kiên Lương sống bằng nghề chài lưới, rồi tập họp anh em và vốn liếng mua một chiếc tầu gổ chạy đường sông, sửa lại để vượt biên. Anh định chạy một lèo tới Úc, nhưng nữa đường đổi ý, tấp vô trại tỵ nạn ở Mã Lai, đến tháng 7/1979 thì được định cư ở Úc, sinh sống ở Geelong, Victoria, Quách Nam được sanh ra cũng ở thành phố này. Anh Hào muốn con mình gia nhập Hải quân Hoàng Gia Úc,
nhưng vẫn để các con tự chọn việc học. Quách Nam thích học kỹ sư hơn, đã đậu bằng Kỹ Sư Cơ Khí Và đi làm từ năm 2010.
Ngoài công việc làm, Nam còn tham gia nhiều hoạt động từ thiện cũng như cộng đồng người Việt trong tiểu bang. Năm 2012, Nam ra ứng cử Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố và đắc cử, trở thành nghị viên trẻ nhất của Maribyrnong. Tới năm 2014, Nam được bầu làm Thị Trưởng.
Trong thời gian sinh hoạt cộng đồng, Nam đã gặp và quen Bon, cũng là một người trẻ hăng say hoạt động cộng đồng. Hai người đã bàn nhau về nhiều chương trình hoạt động và đồng ý cùng nhau đưa ra dự án “Cờ Vàng”, Bon đã nộp bản tường trình với Hội Đồng Thành Phố để xin Cờ Vàng được chấp nhận tại thành phố Maribyrnong. Dịp may đã đến khi Nam kết hợp được một số nghị
viên cùng chung chí hướng, nên đã trình bầy với họ về dự án này và đưa đến kết quả khả quan như chúng ta đã thấy ngày hôm nay.
Để có thể tiếp tục giữ mãi Lá Cờ Vàng tại thành phố Maribyrnong và ở khắp mọi nơi trên nước Úc, chúng ta phải có một đội ngũ thanh niên có nhiệt huyết, ứng cử vào các chức vụ dân cử trong chính quyền Úc, để từ đó, không những giữ được Cờ Vàng ở tại Úc, mà còn cứu giúp được những người Việt còn lại ở quê nhà, giải thể chế độ Cộng sản, đưa Cờ Vàng trở về nơi chốn cũ.
Các bạn trẻ, nếu các bạn có cùng ý nghĩ giữ vững Cờ Vàng, hãy liên lạc với những người trẻ như Quách Nam, như Nguyễn Văn Bon, và với chúng tôi, những người Linh già, để cùng đồng tâm hiệp sức giữ vừng Cờ Vàng, bạn nhé.

NGƯỜI VIỆT CỦA TÔI, LÀ THẾ ĐẤY!
NGUYỄN KHẮP NƠI.
(Viết lại theo trí nhớ, nếu có gì thiếu sót, xin quý đồng hương bổ khuyết.)
Regards,
Andy Nguyen
Tax Accountant.
An Nguyen & Associates Pty Ltd.
Trading As City Group Tax Accountants
303 Barkly Street
Footscray, Vic 3011
Phone: +61 3 9687 7591
Fax: +61 3 9687 7887