Saturday, October 3, 2015

THẢM KỊCH GIA ĐÌNH VÌ TÍN NGƯỠNG TÔN GIÁO CỰC ĐOAN

MỘT NGƯỞI CHA HỒI GIÁO ĐẢ BÓP CỔ CON GÁI MÌNH ĐẾN CHẾT
Người việt Ukraine - 29 Tháng Chín 2015 bởi ÁI VÂN
Cô gái xấu số bị cha mình bóp cổ đến chết. (Nguồn: Daily Mail)
   Cô gái xấu số bị cha mình bóp cổ đến chết. (Nguồn: Daily Mail)

Một người đàn ông Hồi giáo thú nhận đã bóp cổ chính cô con gái 19 tuổi của mình cho tới chết sau khi nhận thông báo con gái ăn trộm bao cao su để quan hệ tình dục với bạn trai.

Một người đàn ông Hồi giáo thú nhận đã bóp cổ chính cô con gái 19 tuổi của mình cho tới chết bằng tay không sau khi được cảnh sát cho biết rằng cô đã bị bắt quả tang khi đang ăn trộm bao cao su trong siêu thị để quan hệ tình dục với người bạn trai bị cấm đoán của mình.
Asadullah Khan và vợ là Shazia sau đó đã mặc quần áo cho xác cô con gái Lareeb đã chết, vốn là một kỹ thuật viên nha khoa.
Họ đã đẩy xác Lareeb trên một chiếc xe lăn từ căn hộ của mình tới chiếc xe của gia đình, lái xe tới một bờ kè vắng vẻ ở thành phố Darmstadt, Đức nơi họ đang sinh sống, và đẩy cái xác xuống nước.
Người cha tại tòa án. (Nguồn: Daily Mail)
Trong nước mắt, Khan, 51 tuổi đã thú nhận tội trạng của mình bởi trong mắt ông con gái đã mang tới cho gia đình ‘sự nhục nhã’ vì yêu một chàng trai mà ông không ưng ý. Ông và vợ đã được sắp đặt để kết hôn với nhau, và ông muốn con gái mình cũng vậy.
Khan và vợ, vốn đến từ Pakistan, ra hầu tòa vì tội danh giết người tại tòa án công ở Darmstadt. Shazia, 41 tuổi, đã bào chữa rằng mình bị chồng áp bức, hoàn toàn không thể trái ý chồng và không thể cứu được con gái.
Hai vợ chồng đã đưa em gái của Lareeb là Nida, 14 tuổi, sang nhà một người họ hàng vào đêm xảy ra vụ giết người vào tháng Một năm nay.
Nida đã đưa ra bằng chứng chống lại cả cha lẫn mẹ mình, nói rằng mẹ em cũng hà khắc chẳng kém gì cha và thường xuyên đánh hai chị em. Người cha tại tòa án. (Nguồn: Daily Mail)
Người mẹ đã đưa tay ra phía Nida khi em xuất hiện tại tòa vào ngày thứ sáu, nhưng Nida không chịu nhìn mặt mẹ.
Nida cho biết: “Mẹ tôi không bị đàn áp, mẹ có thể làm những điều mẹ muốn. Mẹ thường đánh tôi bằng một cây gậy.
“Chúng tôi không bao giờ được nói chuyện về bạn trai của chị ấy. Cha tôi thường nói rằng chị lẽ ra phải được gả chồng ở Pakistan.”
Nida hiện đang được điều trị tâm lý và không muốn có liên hệ gì với cha mẹ mình nữa.
Shazia cho biết vào đêm xảy ra vụ việc, Lareeb đã lại một lần nữa cãi nhau với cha và đánh lại ông. Sau đó, ông này đã lẻn vào phòng con gái khi cô đang ngủ và bóp cổ cô.
Bà Shazia, vợ ông Khan, khai rằng mình không đủ sức để ngăn chặn ông dù rất muốn
“Tôi không thể cản được ông ấy,” người mẹ phát biểu thông qua lời khai do luật sư đọc. “Tôi bị phong thấp và không có đủ sức lực để đánh lại ông ấy. Tôi muốn thét lên, nhưng không thể.”
“Lareeb đã không ở nhà vài ngày liền, và đã thôi không đeo khăn che đầu nữa. Một ngày nọ chúng tôi nhận được một lá thư từ cảnh sát cho biết nó đã bị bắt quả tang khi đang ăn cắp bao cao su.”
“Lúc này thì rõ ràng là hai đứa đã có quan hệ tình dục với nhau. Khi tôi đưa lá thư cho chồng, ông ấy đã nổi trận lôi đình.”
 
Bà Shazia, vợ ông Khan, khai rằng mình không đủ sức để ngăn chặn ông dù rất muốn
Kẻ giết người Asadullah, dù không nói được tiếng Đức, song đã chia sẻ rằng ông ‘yêu’ con gái mình.
Hiện tại phiên tòa vẫn đang tiếp tục được tiến hành.
                                                  theo VietQ  
 Nguồn:
http://nguoivietukraina.com/thieu-nu-bi-cha-de-bop-co-den-chet-chi-vi-an-cap-bao-cao-su.nvu