Thursday, November 21, 2019

8 THỰC PHẨM CHỐNG LÃO HÓA


Tiết lộ tám loại thực phẩm chống lão hóa


Tiếng Nói Nước Nga . Việc duy trì sự trẻ trung của làn da và hạn chế quá trình lão hóa trong cơ thể sẽ có thực hiện bằng cách sử dụng chế độ ăn uống lựa chọn đúng cách, các chuyên gia cho biết. Họ nêu tên tám loại thực phẩm trẻ hóa của người Viking có chứa các nguyên tố vi lượng có lợi.
Danh sách bao gồm: sô cô la đen, giàu chất chống oxy hóa có tác dụng tốt đối với tình trạng da, trà xanh có chứa polyphenol và collagen - "nguyên liệu xây dựng" chính của da.
Ngoài ra, cà phê có thể ảnh hưởng tích cực đến trạng thái cơ thể.
Theo nghiên cứu gần đây của Viện Ung thư Quốc gia Hoa Kỳ, các hợp chất hoạt tính sinh học trong cà phê có thể giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi khối u ác tính, bài báo viết.
Tuy nhiên, chất lượng của thức uống này có tầm quan trọng rất lớn – cà phê pha mới hữu ích, không nên uống cà phê hòa tan.
Ngoài ra, những người muốn trẻ lâu nên chú ý ăn quả bơ, cà chua, quả việt quất và dưa hấu. Đây là các loại quả rất giàu chất xơ, kali và axit béo. Cà chua chứa nhiều lycopene, rất hữu ích trong việc chống bệnh ung thư tuyến tiền liệt, bệnh tim và có thể làm giảm nguy cơ đột quỵ. Một lượng lớn vitamin trong quả việt quất có thể làm cho làn da mịn màng hơn và thậm chí làm cho da sáng hơn.
Các chuyên gia khuyên nên thêm vào chế độ ăn, đặc biệt là cá hồi, rất giàu omega-3../.