Wednesday, March 25, 2015

GIÚP TIM KHỎE MẠNH

Điều đơn giản nhất bạn nên làm hàng ngày giúp tim khỏe mạnh 
Xem hình
Tim làm việc không tốt đồng nghĩa với việc lượng máu chứa dinh dưỡng và oxy tới các cơ quan bị giảm đi, cơ thể trở nên yếu và dễ bị bệnh. Vậy làm sao giúp tim khỏe mạnh?
Bạn đã được nghe rất nhiều lời khuyên về chuyện "tập thể dục tốt cho sức khỏe" và bạn mặc định rằng "tốt cho sức khỏe" ở đây là cơ thể khỏe mạnh, đầu óc minh mẫn, giảm thiểu bệnh tật nói chung. Đã bao giờ bạn nghĩ rằng tập thể dục còn đặc biệt tốt cho tim, giúp tim khỏe mạnh?

Nếu nghe qua thì bạn sẽ khi những hình thức, động tác thể dục, vận động không thể nào có tác động trực tiếp đến tim - cơ quan nằm sâu trong cơ thể. Trên thực tế, tim là cơ quan vô cùng quan trọng của cơ thể, có nhiệm vụ lọc và bơm máu tới các cơ quan trong cơ thể. Tim làm việc không tốt đồng nghĩa với việc lượng máu chứa dinh dưỡng và oxy tới các cơ quan bị giảm đi, cơ thể trở nên yếu và dễ bị bệnh. Vậy làm sao để tim khỏe mạnh?
Ngoài ăn uống lành mạnh thì tập thể dục là một trong những cách đơn giản nhất bạn có thể làm để giúp tim khỏe mạnh? Vì sao vậy?

tập thể dục giúp tim khỏe mạnh
Bích Ngọc (aFamily)
http://doanhnghiepodessa.com/modules.php?name=News&op=viewst&sid=2066346