Wednesday, June 24, 2015

THẾ GIỚI LÃO HOÁ : TRUNG QUỐC

Cụ ông xô gã cô gái vì không nhường chỗ xe bus

TPO - Một người đàn ông ngoài 60 tuổi ở Hồ Bắc, Trung Quốc đã kéo và xô ngã cô gái trẻ trên xe bus vì "từ chối" nhường chỗ cho ông.

Đoạn video giám sát ghi lại cảnh người đàn ông ngoài 60 tuổi đã bước lên chuyến xe bus số 805 tại bến xe Xudongcun, thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc. Sau đó, ông tiến tới chỗ cô gái mặc áo vàng để xin nhường chỗ.

Tuy nhiên, nữ hành khách đã xua tay từ chối. Quá tức giận, cụ ông này đã giằng lấy cánh tay cô gái trẻ, kéo cô ra khỏi chỗ và xô ngã cô xuống nền xe trước sự chứng kiến của nhiều người.
Một hành khách tên Li chia sẻ với phóng viên rằng: "Mọi người trên chuyến xe đều chỉ trích người đàn ông lớn tuổi vì hành động quá thô bạo". Tuy nhiên, thay vì nói lời xin lỗi, cụ ông phê phán những hành khách trên xe là "những con người tồi tệ" và nói rằng "mọi người phải đứng về phía tôi thay vì đứng ra bảo vệ kẻ không chịu nhường chỗ cho người già". Ngoài ra, ông còn khẳng định một chân của mình bị liệt.
Cụ ông xô gã cô gái vì không nhường chỗ xe bus - ảnh 1
 Giải thích lý do không nhường chỗ cho người đàn ông, cô gái trẻ cho biết, cô nghĩ người đàn ông này là ăn xin và lờ đi. Năm ngoái, một nhóm người đàn ông lớn tuổi cũng tập trung đánh 1 cậu thanh niên khi chàng trai từ chối nhường ghế cho họ trên tuyến xe bus ở Hồ Bắc.
Theo hanghaiist